Đoàn Vận động viên xã Đại Lộc tham gia giải Việt dã huyện Hậu Lộc lần thứ XXVII năm 2023

Sáng 26-3, huyện Hậu Lộc tổ chức Giải Việt dã lần thứ XXVII, chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2023. Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao trên địa bàn huyện.

Tham gia giải đoàn Đại Lộc có 8 vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: Nam cự ly 5000m, nữ cự ly 3000m. Thông qua việc tổ chức giải nhằm lựa chọn những vận động viên xuất sắc đại diện cho thể thao huyện Hậu Lộc tham gia Giải Việt dã tỉnh Thanh Hóa lần thứ XXVII, chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 được tổ chức tại thị xã Nghi Sơn vào tháng 4-2023.