Thanh niên xã Đại Lộc hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2021

“ Bảo vệ tổ quốc vừa là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng, cao quý của mọi người công dân, đặc biệt là với thế hệ trẻ - lực lượng nòng cốt và tiên phong của nước nhà trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phát huy truyền thống của quê hương Đại Lộc anh hùng “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, tiếp bước lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước hăng hái lên đường bảo bảo vệ tổ quốc, với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” cùng với thanh niên cả nước nói chung sáng ngày 27 tháng 2 năm 2021, tức ngày 16 tháng giêng năm Tân Sửu tại sân văn hóa huyện Hậu Lộc đã diễn ra lễ giao nhận quân năm 2021. Toàn huyện có 159 thanh niên, Trong số đó xã Đại Lộc có 5 thanh niên nhập ngũ đợt này, đó là:

1. Anh Đinh Văn Việt, con ông Đinh Văn Tuấn, thôn Phú Lý

2. Anh Trương Văn Thuận, con ông Trương Văn Cường, thôn Phú Lý

3. Anh Hoàng Đức Được, con ông Hoàng Văn Hướng, thôn Y Ngô

4. Anh Ngô Tiến Thuận, con ông Ngô Tiến Thuật, thôn Ngọc Trì

Đó là 5 thanh niên ưu tú của xã Đại Lộc, lên đường nhập ngũ năm nay, qua đây Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã xin ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các thanh niên tân binh, của gia đình có con em lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Đặc biệt là sự quan tâm động viên của các cấp các ngành từ xã đến thôn xóm. Với tinh thần đó chúng ta tin tưởng rằng truyền thống “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người” sẽ luôn được phát huy trên quê hương Đại Lộc .